รวบเมียนายตำรวจ หนองสูง ลอบค้ายานรก

รวบเมียนายตำรวจ หนองสูง ลอบค้ายานรก

ตร.หนองสูง จ.มุกดาหาร จับกุมภรรยาระดับ ‘นายตำรวจ’ ในพื้นที่ พร้อมของกลางยาบ้าจำนวนหนึ่ง หลังล่อซื้อได้ที่บ้านพัก ขณะเจ้าตัวสารภาพขายให้วัยรุ่นในพื้นที่ ยืนยันไม่เกี่ยวข้องกับสามีแต่อย่างใด…
เมื่อวันที่ 29 มี.ค.59 ที่ผ่านมา มีรายงานว่า พ.ต.อ.กฤตนัย บัวพันธ์ ผกก.สภ.หนองสูง จ.มุกดาหาร ร่วมกับ พ.ต.ท.ณัฐฐ์ อภิณัฐธนสมบัติ รอง ผกก(ป.) ร.ต.อ.สวาท ศรีแนน รอง สวป. สนธิกำลังกับ ร.ต.สงบ วิเศษสาคร หน.ชุด ร.ส.หนองสูง จ.มุกดาหาร ร.ต.สมโภชน์ น้ำคำ หน.ชป.กุฉินารายณ์ กส. นายทวิช กงเพชร ปลัดอำเภอหนองสูง จ.มุกดาหาร ร่วมกันแถลงการจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด ชื่อ น.ส.พิชยาพร แก้วมงคุณ อายุ 26 ปี ภรรยานายตำรวจท่านหนึ่งในจังหวัดมุกดาหาร พร้อมของกลางยาบ้า 383 เม็ด
พ.ต.อ.กฤตนัย เปิดเผยว่า การจับกุมในครั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้ล่อซื้อยาบ้า โดยให้สาวประเภทสองรายหนึ่งนำเงินไปให้กับ น.ส.พิชยาพร จำนวน 70,000 บาท ที่บ้านพัก ก่อนที่ผู้ต้องหาจะเห็นเจ้าหน้าที่แสดงตัวเข้าจับกุม จึงได้โยนห่อผ้าอนามัย ออกมาทิ้งทางหน้าต่าง จากการตรวจสอบพบยาบ้า จำนวน 383 เม็ด ซุกอยู่ในห่อผ้าอนามัยดังกล่าว
จากการสอบสวน น.ส.พิชยาพร ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า ยาบ้าดังกล่าวเป็นของตนเอง ซึ่งจำหน่ายให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ และไม่เกี่ยวข้องกับสามีที่เป็นนายตำรวจแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ ก่อนคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

……………………….
ภาพจาก : หน.ชป.กุฉินารายณ์ กส. ข่าวจาก  ไทยรัฐออนไลน์

You May Also Like