มุกดาหารเปิดลงทะเบียน Bike for Dad

วันที่ 3 พ.ย. 2558
มุกดาหารเปิดลงทะเบียนกิจกรรม BIKE FOR DAD
…….มุกดาหารลงทะเบียนร่วมกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ BIKE FOR DAD วันแรกคึกคัก ในขณะที่ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เชิญชวนชาวจังหวัดมุกดาหาร ร่วมกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อให้มากที่สุดอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 2,000 คน
……..บรรยากาศการลงทะเบียนร่วมกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ BIKE FOR DAD ของจังหวัดมุกดาหาร เริ่มแล้ววันนี้ที่ บริเวณหน้าห้องโถงศาลากลางจังหวัดมุกดาหาร ชั้น 1 ประชาชนชาวจังหวัดมุกดาหารต่างทยอยเดินทางมาลงทะเบียนอย่างต่อเนื่อง โดย เวลา 09.00 น. นายสรสิทธิ์ ฤทธิ์สรไกร ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร นำส่วนราชการ พ่อค้า ประชาชน ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม BIKE FOR DAD บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ทั้งนี้ทางจังหวัดได้จัดเจ้าหน้าที่นำคอมพิวเตอร์ มาอำนวยความสะดวกในการลงทะเบียน
……..นายสรสิทธิ์ ฤทธิ์สรไกร ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร กล่าวว่า จังหวัดมุกดาหาร แจ้งลงทะเบียน กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ “ปั่นเพื่อพ่อ” (BIKE FOR DAD) ซึ่งจะมีขึ้นใน วันที่ 11 ธันวาคม 2558 พร้อม กันทั่วประเทศโดยประชาชน สามารถลงทะเบียนได้ 2 วิธีคือ
1).ลงทะเบียนออนไลน์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตด้วยตนเองที่ www.bikefordad2015.com ระหว่างวันที่ 2-15 พฤศจิกายน 2558 สามารถลงทะเบียนออนไลน์ผ่านมือ ถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ ที่เชื่อมระบบอินเตอร์เน็ต โดยใช้หมายเลขบัตรประจําตัวประชาชน ๑๓ หลัก และประชาชนชาวต่างประเทศที่ประสงค์เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้สามารถลงทะเบียนได้โดยใช้หมายเลขพาสปอร์ต
2.) ลงทะเบียนได้ที่ บริเวณหน้าห้องโถงศาลากลางจังหวัดมุกดาหาร หน้าศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด อาคารศาลากลางจังหวัดมุกดาหาร ชั้น 1 (อาคารหลังเก่า) ระหว่างวันที่ 2-10 พฤศจิกายน 2558
……..สำหรับ ผู้ที่ไม่สะดวกลงทะเบียนออนไลน์ จังหวัดมุกดาหารได้จัดเจ้าหน้าที่และเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมลงทะเบียนผ่านระบบอินเตอร์เน็ตไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งประชาชนสามารถ ไปลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลา
09.00 น.เป็นต้นไป สิ่งสำคัญโปรดนำบัตรประจำตัวประชาชนติดตัวไปด้วย กรณีไม่มีบัตรประจำตัวประชาชนไปแสดงเจ้าหน้าที่จะไม่สามารถดําเนินการได้
……..สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สายด่วน 1122 สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนสมัคร่วมกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ จะได้รับเสื้อ BIKE FOR DAD สายรัดข้อมือ และเข็ม วันเวลาตามที่จังหวัดกำหนด
……..ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนชาวจังหวัดมุกดาหาร ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม BIKE FOR DADเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 โดยจัดขึ้นพร้อมกันทั่วประเทศและทั่วโลก ในวันที่ 11 ธันวาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ตามเส้นทางสายสิริมงคล 29 กิโลเมตร ซึ่งจังหวัดมุกดาหารกำหนดจุดเริ่มต้น ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดมุกดาหาร และสิ้นสุดบริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดมุกดาหาร

เครดิต ข่าว, ภาพ โดย ข่าวท้องถิ่น สวท.มุกดาหาร

You May Also Like